Xu hướng trở thành triệu phú bằng cách kiếm tiền từ web

Xu hướng trở thành triệu phú bằng cách kiếm tiền từ web

Ai cũng có thể trở thành triệu phú bằng cách kiếm tiền từ web, vấn đề cốt lõi là bạn phải chọn đúng thị trường và làm cách nào để thu hút thật nhiều lượt truy cập…

Có thể nói xu hướng kiếm tiền từ web hay kiếm tiền trên internet hiện nay đã trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Thật đơn giản, bạn chỉ cần click chuột, chia sẽ thông tin hoặc tạo ra những nội dung hấp dẫn thu hút người xem… là có thể kiếm ra hàng ngàn USD mỗi tháng.

Hầu như không ai biết chính xác kiếm tiền từ web có từ khi nào và web nào đi tiên phong về phương thức kiếm tiền online. Chỉ biết đến nay, hình thức này được xem như 1 công việc mà người ta có thể thay thế công việc chính ở ngoài hoặc giống như làm part time nhưng tiền kiếm được rất nhiều và không có giới hạn.

Kiếm tiền từ web bằng cách nào?

Đây là câu hỏi mà chúng ta nghe thấy rất nhiều ở các bạn mới “chân ướt, chân ráo” vào nghề kiếm tiền trên internet. Có rất nhiều hình thức kiềm tiền khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Một số hình thức cơ bản như:

 • Đọc mail quảng cáo: Cách kiếm tiền online này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận điểm.
 • Chia sẻ tài liệu: Đây là một cách kiếm tiền online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền… và nhiều hình thức khác

Xây dựng website và cho khách hàng đặt quảng cáo

Những website lớn hiện nay như: Vietnamnet – Dantri – VNExpress – Tinmoi… mỗi ngày có hàng trăm ngàn, hàng triệu lượt truy cập từ độc giả. Và đó cũng là môi trường tương tác rất lớn mà các doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo để PR sản phẩm của họ.

 • Có bao giờ bạn nghĩ: điều sẽ xảy ra nếu website của bạn “chật kín” những banner quảng cáo!
 • Có bao giờ bạn nghĩ Tùng Sơn chịu trăm nghìn khổ nhục, dãi nắng dầm sương, đeo cooc-xê phụ nữ, lả lơi hoặc cố tính xuất hiện như người mới được móc ở dưới cống lên để làm gì không. Thật là lố bịch biết bao? Thật đáng thương làm sao?
 • Nhưng vấn đề lại chính nằm ở chỗ đó, chỉ có cuộc đời này mới đáng thương chứ Tùng Sơn không hề điên, tiền vẫn chảy đều đều vào túi “của ả”…

Càng nhiều lượt truy cập thì website của bạn càng kiếm được thêm nhiều tiền ngoài những quảng cáo thông thường. Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Tôi biết rồi, nhưng…

 • Bạn đang quan tâm điều gì khi muốn kiếm tiền từ internet
 • Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu.
 • Bạn chưa có web
 • Bạn đang sở hữu 1 website nhưng bạn chưa kiếm được tiền từ nó.
 • Bạn chưa biết cách kiếm thật nhiều tiền từ chính web của bạn.
 • Web bạn chưa thu hút được nhiều lượt truy cập.
 • Bạn chưa biết cách tạo ra những nội dung hấp dẫn với người xem…

Cùng nhau chia sẻ và để tìm ra giải pháp tối ưu hơn. Tiền trên Internet có rất nhiều nên không sợ ai dẫm lên chân ai, quan trọng là WebPro24h sẽ giúp bạn vũ khí sắc bén để tiến lên phía trước.

Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền từ web, kiếm tiền online là bạn phải chọn đúng thị trường và thu hút thật nhiều lượt truy cập. Tất nhiên, tôi tin bạn sẽ có nhiều cách sáng tạo hơn Tùng Sơn đấy nhé.


Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có thì bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.