Muốn kiếm tiền từ web thì làm như thế nào

Muốn kiếm tiền từ web thì làm như thế nào

Kiếm tiền từ web là  cách mà tất cả báo điện tử đều sống được nhờ nó, nếu bạn có web mà mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập như tuoitre.vn hay viết câu liike câu view giật gân kiểu Blog Tâm Sự thì có thể bạn sẽ có thu nhập hàng trăm triệu/ngày bằng cách quảng cáo hoặc PR hoặc tham gia Google Adsense.

Hoặc bạn có đam mê viết lách, thu hút lượng độc giả lớn của riêng mình thì đương nhiên bạn có thể làm giàu từ đó. Biết bao nhà văn đã trở thành tỷ phú sau 1 đêm, sau khi cuốn sách họ xuất bản gây đươc tiếng vang lớn. Bây giờ thì chỉ cần ngồi 1 chỗ và giao việc bán sách, tiếp thị sách cho Amazon.com

Với 1 web có nhiều lượt truy cập hàng ngày thì có rất nhiều cách để tiền chảy vào túi. Vấn đề của bạn là làm sao để tiền chảy vào nhiều nhất và liên tục để bạn thoải mái đi tắm nắng, đi du lịch mà chẳng bao giờ phải bận tâm về tiền bạc.

1. Kiếm tiền từ cho thuê vị trí quảng cáo:

Những nhà tài trợ sẽ đặt những quảng cáo bằng Banner hoặc Văn bản trên website của bạn nhằm xây dựng thương hiệu hoặc thu hút khách hàng tiềm năng của họ biết đến họ và họ sẽ trả một khoản tiền do bạn đưa ra nếu họ thấy hợp lý.

2. Kiếm tiền từ việc viết bài PR:

Bạn có thể đăng 1 hay nhiều bài viết dành cho độc giả của mình nhưng có sự xuất hiện khéo léo của cái tên của Nhà tài trợ nào đó. Giúp họ được nhiều người biết đến. Họ có thể thỏa thuận với bạn về số tiền.

3. Kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết:

Bạn cần đi tìm Nhà cung cấp Tiếp thị liên kết và đặt link tiếp thị của bạn trong bài viết. Khi độc giả quan tâm và bấm vào link đó và có những hành động mà Nhà cung cấp Tiếp thị liên kết mong muốn (ví dụ họ mua 1 món hàng nào đó, hoặc điền thông tin cá nhân,…) thì bạn sẽ được trả tiền.

4. Kiếm tiền từ bán sản phẩm, dịch vụ:

Nếu là 1 website bán hàng sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn có thể quảng cáo website đó và có tiền từ việc bán hàng trực tuyến. Mọi cây cổ thụ đều bắt đầu bằng một hạt giống.

5. Tham gia Cộng tác viên cho Google – Google Adsense

Bạn có thể đăng ký trở thành Cộng tác viên của Google bằng cách đăng ký tài khoản tại: https://www.google.com/adsense/start

6. Kiếm tiền từ rút gọn link

Rút gọn link là bạn dẫn độc giả của bạn hướng đến link đích đến (ví dụ link tải phần mềm chẳng hạn) mà không đặt link trực tiếp mà bạn lại rút gọn link đó qua một bên trung gian. Và bên trung gian này sẽ trả cho bạn một khoản tiền tương ứng với số click mà bạn mang về cho họ. Bạn kiếm được tiền và độc giả của bạn sẽ phải xem quảng cáo cho bên trung gian này 5 giây rồi mới được đến với nội dung mà họ cần.

7. Kiếm tiền từ thương hiệu cá nhân:

Khi bạn được nhiều người biết đến với sự đặc biệt của bạn về một lĩnh vực nào đó. Bạn có thể dùng hình ảnh của mình để mang lại lợi ích cho xã hội. Từ đó, bạn sẽ được trả thù lao cho những đóng góp của mình. Lúc này từng lời nói, hình ảnh, status, và những việc làm của bạn sẽ gây được sự chú ý từ cộng đồng. Các diễn viên, ca sĩ, người mẫu cầu thủ bóng đá, các hotgirl,…họ không chỉ kiếm được tiền do được trả lương, họ còn có thể kiếm được tiền từ việc quảng cáo (có thể gọi đơn giản tiền cho thuê hình ảnh bản thân).


Trên đây là một vài cách để bạn có thể hiểu qua về cách kiếm tiền khác trên các blog hoặc web khác nhau. Còn cả hành trình phía sau chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Chúc bạn thành công!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.