Những giá trị 1 website sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Những giá trị 1 website sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Những giá trị 1 website sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn là vô cùng to lớn bởi website luôn là kênh truyền thông hiệu quả, một công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh và thông tin tới công chúng…

1. Tăng doanh thu

Với một web bán hàng, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không  còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Tuy nhiên, cũng xin nhắc lại với bạn rằng chất lượng và giá cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải tốt, bởi vì giá trị 1 website dù chuyên nghiệp thế nào cũng không giúp được nhiều cho bạn.

2. Cắt giảm được chi phí quảng cáo

Giá trị 1 website còn giúp bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… Bên cạnh đó, bạn tiết kiệm được chi phí  in ấn brochure, catalogue và cả chi phí gửi bưu điện những ấn phẩm này.

Và đặc biệt bạn có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm khách, bán hàng online quá tiện lợi phải không nào!

3. Maketing toàn cầu với chi phí cực kì thấp

Chỉ với chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Nếu sở hữu 1 website, bạn có thể quảng cáo thông tin 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và lượng độc giả của bạn là hàng trăm triệu người từ mọi nơi trên thế giới.

4. Dịch vụ khách hàng tốt hơn

Bạn có thể tiếp thị online dễ dàng với việc cung cấp catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cực kỳ nhanh chóng, điều đó thúc đẩy khách mua hàng trực tiếp từ trên mạng v.v…

Hơn nữa, ngày nay chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là những yếu tố rất quan trọng trong việc tìm và giữ khách hàng. Nếu bạn không xử lý yêu cầu thông tin của khách hàng nhanh chóng thì họ sẽ không kiên nhẫn mà chờ bạn, trong khi có biết bao đối thủ cạnh tranh đang săn đón họ.

5. Lợi thế cạnh tranh

Kiếm tiền trên internet là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, nơi đây để bạn tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị v.v… Và khi sở hữu 1 website chuyên nghiệp  bán hàng online thì đã chính là lợi thế hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.


WebPro24H Xây thêm giá trị mới cho thương hiệu của bạn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.