Hướng dẫn đặt làm web nhanh chóng và thuận tiện

Hướng dẫn đặt làm web nhanh chóng và thuận tiện

Để quá trình làm web nhanh chóng và thuận tiện, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây hoặc gọi tới số điện thoại 0189418942 để được giải đáp thêm.

Về cơ bản, làm web nhanh chóng đó là chỉ chưa tới 1 tuần web của bạn đã sẵn sàng hoạt động với đầy đủ chức năng yêu cầu và những thông tin ban đầu cho web.

  • Bước 1: Chọn mẫu web phù hợp
  • Bước 2: Tìm hiểu chức năng web
  • Bước 3: Hosting – Domain của web
  • Bước 4: Vấn đề thanh toán
  • Bước 5: Cung cấp thông tin làm web

1. Chọn mẫu web phù hợp

Chúng tôi có sẵn mẫu web theo chủ đề để bạn tham khảo , mẫu web phù hợp chỉ đơn giản là:  hoặc bạn muốn màu sắc chủ đạo của web là gì, màu nào là chính và màu phụ là gì….

2. Tim hiểu chức năng web

Bạn kinh doanh lĩnh vực gì, web giới thiệu thông tin hoạt động doanh nghiệp hay web bán hàng online, web chuyển tiền… Tùy thuộc vào ngành nghề đặc thù mà web đó có thêm 2-3 tính năng nhất định hoặc bạn muốn có nó.

3. Domain và Hosting cho web

WEBSITE có thể hiểu đơn giản giống như một NGÔI NHÀ . Để xây dựng được ngôi nhà thì người ta cần có MẢNH ĐẤT phải không nào. Và Hosting chính là MẢNH ĐẤT để xây nên NGÔI NHÀ trên Internet do bạn sở hữu.

Một NGÔI NHÀ thì phải có địa chỉ tên đường, tên phố, thôn làng ngõ xóm… để cơ quan quản lý, họ hàng gần xa ghé thăm và bất kỳ ai cũng tìm đến nhà bạn được. Và  Domain chính là địa chỉ nhà đối với website bất kỳ.

Bạn thấy dễ hiểu rồi đúng không nào. Domain chỉ đơn giản là tên miền của một web, hoặc địa chỉ web thôi. VD: malaysia24h.net, venuocthaiduc.asia, venuocnhanh.com chính là tên miền. Còn định dạng .net hay .com hoặc .asia thì do nhà cung cấp bán và bạn thích tên nào bạn chọn thôi. Tìm hiểu thêm [tại đây].

4. Đặt hàng & Thanh toán

  • Khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ thông tin và quyết định thì liên hệ WebPro24H để làm web nhanh chóng.
  • Chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng cho bạn dựa trên yêu cầu và thống nhất 2 bên.
  • Ngay sau khi bạn gửi TT chuyển tiền vào tài khoản WebPro thì chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng web.

5. Cung cấp thông tin làm web

Để đảm bảo WebPro24H tiến hành làm web nhanh chóng theo đúng yêu cầu của bạn, vui lòng cung cấp đầy đủ hình ảnh và các thông tin bạn muốn thể hiện với bộ phận thiết kế.

Thông tin liên hệ và các thông tin khác của bạn nếu có (email, zalo, wechat, skype….).

Tham khảo mẫu thông tin giới thiệu trên một website thông thường [tại đây].


WebPro24H là dự án làm web nhanh chóng, thiết kế chuyên nghiệp phục vụ người Việt tại Malaysia . Với chi phí thật sự khó tin, chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm chia sẻ điều tuyệt vời này tới tất cả mọi người.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.