Bạn hãy lướt qua một số câu hỏi đáp thắc mắc vấn đề chung của bạn đọc mà chúng tôi đã phản hồi trước đó tại đây. 

Thắc mắc mới sử dụng web

Thiết kế web nhanh sẽ hoàn thiện và giao website cho tôi trong bao lâu ?
Tùy theo yêu cầu của khách hàng đối với website của mình, tuy nhiên chúng tôi thường thực hiện trong thời gian không quá 7 ngày.

Sau một thời gian sử dụng website, nếu tôi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi giao diện của web thì chi phí được tính như thế nào ? ?
 Mỗi lần thay quần áo mới cho web và rà soát tổng thể web của bạn tương đương 20% chi phí hơp đồng ban đầu.

Tôi thấy bạn bè tôi làm web tại WebPro chẳng phải gửi thông tin gì nhiều mà các bạn có thể tự làm web và nội dung luôn à? Các bạn làm dịch vụ trọn gói bao nhiêu tiền?
WebPro24h hiểu rằng khách hàng có công việc của họ và chúng tôi làm website, nên ngay từ bước đầu khách hàng thống nhất nội dung và chúng tôi chỉ việc sản xuất từ A-Z và giao hàng. Chi phí cho dịch vụ :”Chẳng phải làm gì cả và 1 tuần sau có web như ý muốn” thường phát sinh 30% tổng giá trị hợp đồng.

Trong quá trình sử dụng website, tôi có được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cập nhật sản phẩm không ?
Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ 24/24. Có lẽ đây cũng là lợi thế của chúng tôi.

Ngoài khoản chi phí ban đầu khi xây dựng website, các chi phí để duy trì và gia hạn website được tính như thế nào, thời gian và hình thức thanh toán ?
Tất cả các trang web của khách hàng đều được đặt trên sever của WebPro24h, nên hoàn toàn yên tâm về tốc độ và sự ổn định. Ngoài khoản phí xây dựng ban đầu, hàng năm khách hàng chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ để chúng tôi duy trì. Chi phí này chỉ bằng 20% giá trị hợp đồng ban đầu..

Thắc mắc sau khi sử dụng web được 6 tháng

 

 

Thắc mắc sau khi sử dụng web ngót nghét 1 năm


Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm thấy câu hỏi của mình hãy để lại thắc mắc dưới comment bài viết này hoặc gửi thắc mắc của bạn qua Email. Hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.