Tại WebPro24H, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn là giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.

Chấp thuận sử dụng

Bằng cách truy cập trang web này, bạn chấp nhận đã đồng ý các điều khoản và không cần thông báo trước. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện dưới đây, bạn nên ngưng sử dụng và rời khỏi trang web này.

Thông tin cá nhân

 • Khi Quý khách đặt mua hàng, Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email…
 • Khi khai báo thông tin cá nhân, Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ, thông tin về Sản phẩm, và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến; cải thiện bố cục, nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.
 • Quý khách sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về sản phẩm, bản tin… Nếu Quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

Bạn không được

 • Tái xuất bản tài liệu từ trang web này, không in ấn cũng như phương tiện hoặc tài liệu kỹ thuật số (bao gồm cả việc tái bản trên trang web khác); bán, thuê hoặc cấp giấy phép phụ từ trang web; hiển thị bất kỳ tài liệu nào từ trang web ở nơi công cộng; sao chép, sao chép, sao chép hoặc khai thác tài liệu trên trang web này cho mục đích thương mại.
 • Bạn không được sử dụng trang web này theo bất kỳ cách nào gây ra hoặc có thể gây ra thiệt hại cho trang web hoặc suy giảm tính khả dụng hoặc khả năng truy cập của WebPro24H hoặc bất kỳ cách nào trái phép, bất hợp pháp, gian lận hoặc có hại hoặc liên quan đến bất kỳ mục đích hoặc hoạt động bất hợp pháp, bất hợp pháp, gian lận hoặc có hại.
 • Bạn không được sử dụng trang web này để sao chép, lưu trữ, lưu trữ, truyền, gửi, sử dụng, xuất bản hoặc phân phối bất kỳ tài liệu nào bao gồm (hoặc được liên kết) bất kỳ phần mềm gián điệp, vi-rút máy tính, Trojan horse, worm, trình gõ phím, rootkit hoặc phần mềm máy tính độc hại.
 • Bạn không được thực hiện bất kỳ hoạt động thu thập dữ liệu hệ thống hoặc tự động nào hoặc liên quan đến trang web này mà không được WebPro24H đồng ý bằng văn bản.

Chính sách bảo mật

 • Chúng tôi cam kết chỉ Chúng tôi mới có quyền nắm bắt và sử dụng những thông tin của Quý khách theo các nội dung quy định tại “Chính sách bảo mật” này.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách trong những trường hợp do pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền.

Cam kết

 • Chúng tôi bảo đảm với các Quý khách rằng WebPro24H sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách chỉ trừ khi Quý khách tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.
 • Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc Quý khách biết rõ ràng WebPro24H có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và WebPro24H đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó.

Thay đổi thông tin và chính sách bảo mật

 • Những thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được WebPro24H lưu trữ vô thời hạn, bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình.
 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

Thông tin liên lạc

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: webpro@malaysia24h.net

Pháp luật và thẩm quyền

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Malaysia và mọi tranh chấp liên quan đến các điều khoản và điều kiện này sẽ chịu sự điều chỉnh của tòa án Malaysia.

Được chỉnh sửa lần cuối vào ngày 28 tháng 6 năm 2018.