Dịch vụ quản trị nội dung web hấp dẫn người đọc

Dịch vụ quản trị nội dung web hấp dẫn người đọc

Muốn web hấp dẫn người đọc, bạn phải quản trị nội dung web để nó phát triển mỗi ngày, đây mới chính là phần linh hồn của web.

Sự cần thiết của việc quản trị nội dung web

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một web, bạn chỉ mới hoàn thành phần kết cấu. Để hoàn thiện và phát huy tác dụng của nội dung trên web, bạn cần có thời gian chăm sóc web. Đừng nên bỏ quên nội dung trên website, vì điều đó sẽ “giết chết” thương hiệu của bạn.

1. Về người dùng

  • Khách hàng đánh giá thấp thương hiệu trên web khi thấy nội dung web không được đăng mới.
  • Khách hàng sẽ thoát khỏi trang web ngay sau đó và không truy cập lại lần sau.
  • Chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.

2. Về SEO

  • Khi trang web không được update hàng ngày, Crawler của Google ra vào web sẽ nhận ra điều này và sẽ giảm tần số ra vào và không crawl dữ liệu web thường xuyên. Khiến trang web dần dần sẽ không có Crawler Google vào index và trang web  trở thành trang web chết.
  • Chỉ số Page Rank và Alexa của web ngày càng đi xuống và bị đánh giá thấp.
  • Người dùng khi tìm kiếm trên Google sẽ không tìm thấy web của doanh nghiệp.

3. Về Mạng xã hội

Khi không chăm sóc nội dung trên web và mạng xã hội thì cộng đồng mạng sẽ không biết đến thương hiệu của bạn là ai? Bạn kinh doanh gì? Và thương hiệu web của bạn trở nên xa lạ trong mắt người dùng.

Giải pháp giúp quản trị web hiệu quả

WebPro24h đã xây dựng một số gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng hơn, mà không phải tốn nhiều chi phí. Cụ thể:

1. Chăm sóc web

Giải pháp chăm sóc, quản trị web tối ưu mà các nhân viên chúng tôi quản trị và duy trì các hoạt động của  web, xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh, đồng thời quản trị nội dung và xúc tiến quảng bá, truyền thông cho website khách hàng

2. Xây dựng nội dung web

Giải pháp mà nhân viên WebPro24h xây dựng viết bài cho web với nội dung theo tiêu chí Marketing và SEO dựa trên ngành nghề kinh doanh của khách hàng, sẽ giúp website gia tăng trải nghiệm cho người dùng và tăng giá trị chuyển đổi từ khách truy cập web thành khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

3. Quản trị nội dung web

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng quản trị toàn bộ nội dung trên website với chi phí hợp lý. Đảm bảo nội dung trên web được cập nhật thường xuyên, phong phú và tin cậy, duy trì hoạt động ổn định của website.


Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của quản trị nội dung trong quá trình xây dựng và phát triển website. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quản trị nội dung web, quý khách vui lòng liên hệ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.