Dịch vụ chăm sóc web cho những khách hàng bận rộn

Dịch vụ chăm sóc web cho những khách hàng bận rộn

Với không ít khách hàng bận rộn công việc kinh doanh và muốn thông tin trên web được cập nhật hàng ngày trong khi không có nhân viên… thì dịch vụ chăm sóc web là cần thiết.

Một web sau khi chúng tôi đã cài đặt hoạt động ổn định và hướng dẫn sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển được nó. Chúng tôi khuyến khích bạn làm công việc này. Bởi vì nó cũng giống như 1 cuốn nhật ký của bạn để bạn ghi lại cảm xúc của mình, cùng những tấm hình khó quên… và chia sẻ nó với cả thế giới.

Ngay cả khi web của bạn bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng vì bạn…bấm nhầm vào đâu đó… thì chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bởi vì bản thân dịch vụ chăm sóc khách hàng của WebPro24h vận hành là phục vụ bạn. Đội ngũ chúng tôi hỗ trợ online liên tục, để tránh sự gián đoạn, gây ra sự bất tiện tới khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc web

Với một số khách hàng cá nhân, thì công việc kinh doanh của họ bận rộn và thông tin thì vẫn cần cập nhật thường xuyên, vận hành web của họ trơn chu…

Hay khách cần tìm kiếm nội dung hấp dẫn, xây dựng trang web của họ phong phú mà họ không có người làm…thì khi đó Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của chúng tôi chính là 1 nhân viên mẫn cán mỗi ngày giúp khách vận hành web của mình.

Và đó là khoản dịch vụ tính phí, nhưng đó không phải là vấn đề lớn bởi vì chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tới 500% chi phí hàng tháng.

Tiết kiệm chi phí vận hành thông qua dịch vụ chăm sóc web

Hiểu được những khó khăn của nhiều khách hàng cá nhân hay công ty muốn sở hữu website sao cho đảm bảo được tính chuyên nghiệp, vận hành thường xuyên, thu hút được khách hàng và đảm bảo chi phí tối ưu nhất nên WebPro24h xây dựng phương châm là phục vụ  khách hàng tối đa.

Để vận hành website cho chính doanh nghiệp thì khách hàng cũng cần thuê tới cả 3-4 nhân viên như thiết kế, lập trình web, nhân viên marketing…

Trong khi WebPro24h có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn cả những gì doanh nghiệp trông đợi với đội ngũ sẵn có của mình. Đó  cũng chính là sự kết hợp mang tới nhiều tiện lợi cho khách hàng.


KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM VÌ ĐÃ CÓ ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC WEBPRO24H

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.