Bắt đầu xây dựng website để kiếm tiền từ web ngay hôm nay

Bắt đầu xây dựng website để kiếm tiền từ web ngay hôm nay

Mình biết rằng còn rất nhiều người trong các bạn vẫn còn băn khoăn khi khái niệm kiếm tiền trên mạng đang được hiểu mơ hồ. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về con đường mà mình phải đi khi xác định kiếm tiền trên internet là một nghề của mình.

Hãy xây dựng web cá nhân để có thể kiếm tiền từ web ngay cả khi chúng ta đang ngủ…

Mặc dù có nhiều bài hướng dẫn tràn lan trên mạng đã chỉ làm thế nào để có thể bắt đầu kiếm tiền ngay nhưng…thật ra cũng chém hơi quá. Bạn hãy nhớ cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi…

Rất nhiều bạn vì tiếp nhận luồng thông tin sai lệch mà tiền mất tật mạng, mất thời gian và công sức bỏ ra để rồi ngậm ngùi…phá sản giấc mơ của mình chỉ vì tin những trang web câu view, câu like…

Thế nên bạn cần bình tĩnh có cái nhìn tổng quát nhất về những việc mình cần phải thực hiện một cách rõ ràng, để những bước đi của mình tuy chậm rãi mà đạt hiệu quả nhất.

Và để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên mạng thì bạn chỉ cần nhớ ngắn gọn kim chỉ nam này:

Để kiếm tiền trên mạng. Hãy lập một website, thu hút lưu lượng truy cập và nhận “hoa hồng”

Vậy thì xây dựng website như thế nào? Viết về nội dung gì? Thu hút lưu lượng truy cập ra sao? Nhận tiền hoa hồng bằng cách nào?

Với việc biết tự đặt câu hỏi như trên thì mọi thứ đã đơn giản rất nhiều rồi. Và khi bạn hiểu các thắc mắc trong câu trả lời trên thì đó chính là chìa khóa để bạn sẵn sàng tham gia sân chơi này. 

Chọn chủ đề web, thị trường cho trang web của bạn

Bạn yêu thích điều gì, bạn có khả năng viết lách để trở thành nhà văn tự do không? Hay một Hot blogger chỉ đơn giản là viết về những điều mà bạn yêu thích… (một số bạn yêu thích du lịch thì họ sẽ xây dựng website theo chủ đề…du lịch. Họ có thể viết review về biển ở đâu xanh, cát ở đâu trắng… và điểm du lịch XXX thì ăn uống ở đâu ngon, khách sạn nào tốt… (Hoa hồng chính là ở chỗ đó – Nếu bạn đã có tiếng tăm và các bài viết được độc giả yêu thích nhiều thì các nhà hàng hay khách sạn họ luôn sẵn lòng hợp tác, đặt hàng bài viết của bạn…)

Hoặc bạn là 1 người có kỹ năng Review sản phẩm thì xây dựng website chủ đề REVIEW– Họ viết về những sản phẩm/dịch vụ mà họ thấy hữu ích, họ thường mô tả chi tiết về sản phẩm/dịch vụ đó và chia sẻ với mọi người thông qua website của mình. Một khi bạn có niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm mà bạn quảng bá thì khách viếng thăm trang web của bạn mới cảm thấy yên tâm và chấp nhận mua sản phẩm thông qua trang của bạn. Đơn vị bán sản phẩm/dịch vụ mà bạn quảng cáo thông qua hình thức REVIEW sẽ trả hoa hồng cho bạn… (Quy trình chỉ có thế)

Nếu bạn REVIEW giỏi, nắm bắt được thị trường này, khả năng thành công của bạn rất cao bởi sản phẩm/dịch vụ thì đa dạng và bổ sung thêm mới thường xuyên. Đó chính là tài nguyên bất tận không bao giờ…lo hết đề tài viết bài.

Tuy nhiên nếu chưa đạt tới cảnh giới cao thì bạn cần ghi nhớbạn viết cho ai đọc…độc giả của bạn là đối tượng nào, già hay trẻ, họ sống ở đâu… Một chủ đề và thị trường tốt là nơi mà mọi người quan tâm và thường xuyên tìm kiếm thông tin về nó.

Kiến thức kiếm tiền trên mạng thì nhiều cách vận dụng phong phú khác nhau. Tuy nhiên cái chân lý đầu tiên để bạn tham gia chính chính là BẠN PHẢI SỞ HỮU 1 WEBSITE.

Hết P1.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.